Luận Văn luận văn thạc sỹ nông nghiệp:Thành phần vi sinh vật gây hại chủ yếu trên thóc bảo quản ở áp suất thấ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    việc nghiên cứu thành phần VSV gây hại trên thóc bảo quản khuyến nghị các biện pháp xử lý trong quá trình bảo quản có ý nghĩa quan trọng nhằm giảm tổn thất về số lượng và chất lượng đến mức thấp nhất. Xuất phát từ những vấn đề trên chúng tôi tiến hành nghiên cứu đề tài: “Thành phần vi sinh vật gây hại chủ yếu trên thóc bảo quản ở áp suất thấp và biện pháp xử lý”.
    1.2. MỤC TIÊU VÀ NỘI DUNG NGHIÊN CỨU
    1.2.1. Mục tiêu
    - Xác định hệ vi sinh vật trên thóc bảo quản áp suất thấp và mức độ nhiễm VSV của thóc bảo quản trong điều kiện áp suất thấp;
    - Có số liệu về hiện trạng nhiễm aflatoxin trên thóc bảo quản trong điều kiện áp suất thấp;
    - Nghiên cứu các biện pháp xử lý nấm mốc trong phòng thí nghiệm
    1.2.2. Nội dung nghiên cứu
    - Xác định mức độ nhiễm VSV của thóc bảo quản trong điều kiện áp suất thấp;
    - Định tên đến loài của những giống nấm mốc gây hại chủ yếu;
    - Khảo sát sự nhiễm aflatoxin trên thóc bảo quản trong điều kiện áp suất thấp;
    - Xác định được các chủng vi khuẩn (Baccilllus), nấm men tồn tại trên thóc bảo quản trong điều kiện áp suất thấp
    - Đề xuất biện pháp xử lý nấm mốc trên thóc bảo quản áp suất thấp trong phòng thí nghiệm.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...