Thạc Sĩ Luận văn thạc sĩ: Thu nhận Enzym Papain để ứng dụng vào phản ứng thủy phân Protein trong bánh dầu đậ

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Luận văn thạc sĩ chuyên ngành hóa hữu cơ: Thu nhận Enzym Papain để ứng dụng vào phản ứng thủy phân Protein trong bánh dầu đậu phộng.

    Tác giả: Chiêm Lâm Phúc Diễm
    Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Trần Kim Qui
    Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM.
    Năm: 2009

    Mục tiêu của luận văn:
    Trong phạm vi luận văn này, chúng tôi sẽ tiến hành thu nhận enzyme papain cs trong nhựa đu đủ và ứng dụng tính chất thủy phân protein của enzyme papain để làm xúc tác cho phản ứng thủy phân protein trong bánh dầu đậu phộng đã được ép lấy dầu. Chúng tôi chọn enzyme papain vì đây là enyme có hoạt tính protease cao, hiện diện nhiều trong nhựa trái đu đủ, một loại cây được trồng rất phổ biến ở nước ta.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...