Thạc Sĩ Luận văn thạc sĩ: Khảo sát thành phần hóa học của cây ngâu rất thơm (Aglaia odoratissima Bl.) và vỏ

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Luận văn Thạc sĩ chuyên nghành Hóa Hữu Cơ: Khảo sát thành phần hóa học của cây ngâu rất thơm (Aglaia odoratissima Bl.) và vỏ cây Bứa DELPY ( Garcinia delpyana Pierre).

    Tác giả: Hoàng Đình Dũng
    Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Đình Hùng PGS.TS Nguyễn Diệu Liên Hoa
    Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM.
    Năm: 2010

    Mục tiêu của luận văn:
    Trong phạm vi đề tài này, chúng tôi khảo sát thành phần hóa học của lá và cành cây ngâu rất thơm (Aglaia odoratissima) thuộc họ Xoan (Meliaceae) và thành phần hóa học của vỏ cây bứa Delpy (Garcinia delpyana) thuộc họ Bứa (Guttiferae) với hy vọng đóng góp vào sự hiểu biết về thành hóa học của hai loài cây này.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...