Luận Văn Luận văn. Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn của dịch chiết tỏi, lá sả

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU 1
    CHƯƠNG 1 : TỔNG QUAN TÀI LIỆU 3
    1.1. Nguyên liệu. 3
    1.2. Chất kháng khuẩn từ thực vật 15
    1.3. Hệ vi sinh vật trên thịt 16
    1.4. Chất bảo quản thực phẩm 28
    1.5. Tình hình nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn của dịch chiết tỏi, lá sả. 29
    CHƯƠNG 2 : VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP 31
    2.1. Thời gian và địa điểm 31
    2.2. Vật liệu thí nghiệm 31
    2.3. Nội dung nghiên cứu. 34
    2.4. Phương pháp nghiên cứu. 34
    2.5. Thử nghiệm khả năng kháng khuẩn của dịch chiết tỏi trên thịt heo tươi 43
    CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ VÀ BIỆN LUẬN 48
    3.1 Hoạt hóa giống vi sinh vật chỉ thị 48
    3.2. Ly tâm thu dịch chiết 49
    3.3. Thử nghiệm hoạt tính kháng khuẩn từ dịch chiết tỏi, lá sả. 51
    3.4. Thử nghiệm bảo quản thịt heo tươi bằng dịch chiết tỏi từ nước cất vô trùng. 70
    CHƯƠNG 4: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 79
    4.1. Kết luận. 79
    4.2. Kiến nghị 79
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...