Thạc Sĩ luận văn công nghệ nước táo ép

Thảo luận trong 'THẠC SĨ - TIẾN SĨ' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 3/12/15.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU
    Công nghệ chế biến rau quả nói chung – công nghệ chế nước quả trong nói
    riêng là ngành công nghệ đang có bước phát triển vượt bậc. Trái cây hiện đang là lựa
    chọn hàng đầu của người dân. Một lý do đơn giản là trong thành phần dinh dưỡng của
    rau trái, hàm lượng đường, xơ, vitamin và muối khoáng rất cao. Đây là những thành
    phần dinh dưỡng rất quan trọng đến sức khỏe của con người. Đa dạng hóa sản phẩm,
    nâng cao giá trị dinh dưỡng là những xu hướng hiện đang được ứng dụng vào
    nghành công nghiệp đầy tiềm năng này.
    Trong công nghệ sản xuất nước quả trong thì sản phẩm nước táo ép là một sản
    phẩm khá phổ biến do những giá trị về dinh dưỡng của nước táo với sức khoẻ con
    người, ngoài ra giá trị cảm quan của sản phẩm nước táo ép về mùi, vị, màu sắc cũng
    phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.
    Trong bài này nhóm tìm hiểu về hai quy trình sản xuất nước táo ép đóng hộp
    giấy và so sánh xem sự khác nhau giữa hai quy trình đó ảnh hưởng tới chất lượng sản
     
Đang tải...