Thạc Sĩ Luận văn công nghệ chế biến mứt jam nho

Thảo luận trong 'THẠC SĨ - TIẾN SĨ' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 3/12/15.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    PHẦN II: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 25
    PHẦN III: GIẢI THÍCH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 27
    PHẦN IV: SO SÁNH HAI QUI TRÌNH .43
    PHẦN V: TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 44
    5.1. Chỉ ti êu hóa học: .44
    5.2. Chỉ ti êu hóa lý: 44
    5.3. Chỉ ti êu cảm quan: 44
    DANH MỤC BẢNG
    Bảng 1. Thành phần dinh dưỡng trong 100g nho .9
    Bảng 2: Thành phần hóa học trong 100g dịch nho .10
    Bảng 3 Thành phần của một số acid hữu cơ chính trong dịch nho đỏ .12
    Bảng 4: Các ti êu chuẩn cảm quan của đường saccharose 16
    Bảng 5: Chỉ ti êu hóa lý của đường saccharose .17
    Bảng 6: Quy định về thành phần acid citric dùng trong thực phẩm (TCVN 5516 – 1991) 17
    Bảng 7: Tiêu chuẩn về độ ti nh sạch của pecti n sử dụng trong chế biến .20
    Bảng 8: Chỉ ti êu lựa chọn kali sorbate 23
    Trạng thái .23
    1CNCB Mứt Jam Nho GVHD: PGS.TS Lê Văn Việt Mẫn
    Bột ti nh thể màu trắng 23
    Bảng 9: Chỉ ti êu chất lượng nước sạch 23
    Bảng 10: So sánh hai qui trình .43
     
Đang tải...