Luận Văn Lựa chọn đẩu vào vốn và lao động tối ưu để giảm thiểu chi phí sản xuất sản phẩm bánh mứt kẹo tại côn

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤCDANH MỤC BẢNG BIỂU

    DANH MỤC BIÊU ĐỒ, HÌNH VẼ ii
    DANH MỤC TỪ VIẾT TẮT iii
    Chương 1 TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU ĐỀ TÀI
    1.1. TÍNH CẤP THIẾT CỦA ĐỀ TÀI.
    1.2. VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU
    1.3. ĐỐI TƯỢNG NGHIÊN CỨU
    1.4. MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU
    1.5. PHẠM VI NGHIÊN CỨU
    1.6. NGUỒN SỐ LIỆU NGHIÊN CỨU
    1.7. KẾT CẤU CỦA LUẬN VĂN
    Chương 2 CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ LỰA CHỌN ĐẦU VÀO VỐN VÀ LAO ĐỘNG TỐI ƯU ĐỂ TỐI THIỂU HOÁ CHI PHÍ
    2.1. MỘT SỐ KHÁI NIỆM CƠ BẢN
    2.1.1. Vốn.
    2.1.2. Lao động.
    2.1.3. Chi phí sản xuất
    2.2. NGUYÊN TẮC LỰA CHỌN ĐẦU VÀO TỐI ƯU ĐỂ TỐI THIỂU HOÁ CHI PHÍ.
    2.2.1. Đường đồng phí
    2.2.2. Đường đồng lượng.
    2.2.3. Lựa chọn đầu vào tối ưu để tối thiểu hoá chi phí
    2.3. TÌNH HÌNH KHÁCH THỂ NGHIÊN CỨU CỦA NHỮNG CÔNG TRÌNH NĂM TRƯỚC
    2.4. PHÂN ĐỊNH NỘI DUNG NGHIÊN CỨU ĐỂ TÀI.
    Chương 3 PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU VÀ THỰC TRẠNG SỬ DỤNG ĐẦU VÀO VỐN, LAO ĐỘNG VÀ TÌNH HÌNH THỰC HIỆN CHI PHÍ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH GIAI ĐOẠN TỪ 2006 ĐẾN 2008
    3.1. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.1. Phương pháp thu thập số liệu.
    3.1.2. Phương pháp xử lý số liệu.
    3.2. ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN VỀ TÌNH HÌNH SỬ DỤNG VỐN, LAO ĐỘNG VÀ THỰC HIỆN CHI PHÍ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH GIAI ĐOẠN TỪ NĂM 2006 TỚI NĂM 2008
    3.2.1. Giới thiệu chung về công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh.
    3.2.2. Tình hình sử dụng vốn của công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh.
    3.2.3. Tình hình sử dụng lao động của công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh.
    3.2.4. Phân tích chi phí sản xuất của công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh.
    3.2.5. Những nhân tố ảnh hưởng đến tình hình thực hiện vốn và lao động của công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh.
    3.3. K ẾT QỦA PHÂN TÍCH TRÊN MÔ HÌNH VỀ THỰC TRẠNG SỬ DỤNG VỐN VÀ LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH
    3.3.1. Xây dựng mô hình hàm sản xuất
    3.3.2. Thu thập, xử lý số liệu.
    3.3.3. Kết quả ước lượng hàm sản xuất
    3.2.2Kết luận rút ra từ mô hình hàm sản xuất
    Chương 4 KẾT LUẬN VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG ĐẦU VÀO VỐN VÀ LAO ĐỘNG TỐI ƯU ĐỂ GIẢM THIỂU CHI PHÍ SẢN XUẤT SẢN PHẨM BÁNH MỨT KẸO TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH
    4.1. CÁC KẾT LUẬN VÀ PHÁT HIỆN QUA NGHIÊN CỨU
    4.1.1. Những thành tựu của công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh trong việc sử dụng đầu vào vốn và lao động giai đoạn 2006 - 2008.
    4.1.2. Những hạn chế trong việc sử dụng đầu vào vốn và lao động của công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh giai đoạn 2006 - 2008.
    4.1.3. Nguyên nhân của những tồn tại trên
    4.2. MỤC TIÊU, PHƯƠNG HƯỚNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BÀO MINH GIAI ĐOẠN TỪ 2009 ĐẾN 2014.
    4.2.1. Mục tiêu chung của công ty.
    4.2.2. Mục tiêu cụ thể của công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh giai đoạn từ 2009 đến 2014
    4.3. MỘT SỐ GIẢI PHÁP LỰA CHỌN ĐẦU VÀO VỐN VÀ LAO ĐỘNG TỐI ƯU ĐỂ GIẢM THIỂU CHI PHÍ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH
    4.3.1. Giải pháp lựa chọn đầu vào vốn và lao động.
    4.3.2. Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.
    4.3.3. Giải pháp nâng cao năng suất lao động.
    4.3.4. Giải pháp tiết kiệm chi phí
    4.3.5. Phát triển thi trường đầu ra.
    4.4. MỘT SỐ ĐỀ XUẤT KIẾN NGHỊ VỚI CƠ QUAN NHÀ NƯỚC
    KẾT LUẬNI
    TÀI LIỆU THAM KHẢOII
    PHỤ LỤCIII
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...