Tiểu Luận Lipid trong thực phẩm

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHẦN MỞ ĐẦU
    Lipid thực phẩm là một nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của bất kì gia đình nào. Thế nhưng việc sử dụng nguồn thực phẩm này như thế nào cho có hiệu quả không phải ai củng hiểu rõ. Trong cuộc sống hàng ngày thì nên dùng dầu thực vật hay mở động vật, nếu dùng dầu ăn thì loại dầu nào thích hợp cho độ tuổi nào, đối với người đang mắc các loại bệnh như tim mạch, tiểu đường thì nên sử dụng loại đường nào, chọn lựa dầu ăn như thế nào là dầu ăn tôt Có rất nhiều câu hỏi đặt ra nhưng đối với người sử dụng thông thường không hiểu rõ về những vấn đề này nên có thể mắc phải những sai lầm khi chọn lựa.
    Vì vậy, nhóm chúng tôi thực hiện đề tài về lipid để trước hết là hoàn thành môn học này đồng thời tìm hiểu và phục vụ cho bản thân cũng như những người quan tâm đến vấn đề này.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...