Báo Cáo lên men giấm, sự oxi hóa không hoàn toàn biến rượu thành giấm

Thảo luận trong 'Các Môn Khác' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    1. Khái niệm giấm và quá trình oxi hóa không hoàn toàn
    2. Một số nhóm vi khuẩn thường dùng
    3. Ảnh hưởng của các yếu tố môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men giấm
    4. Bản chất sinh hóa của quá trình lên men giấm
    5. Quy trình sản xuất axit axetic
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...