Luận Văn Lập kế hoạch nguyên liệu gạo nàng nhen cho công ty angimex tại huyện tịnh biên giai đoạn 2007 - 2012

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Linh Napie, 18/12/13.

  1. Linh Napie

    Linh Napie New Member

    Bài viết:
    4,057
    Được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục
    Chương 1: Mở đầu 1
    1.1. Lý do chọn đề tài 1
    1.2. Mục tiêu nghiên cứu 1
    1.3. Phạm vi nghiên cứu 2
    1.4. Phương pháp nghiên cứu 2
    1.4.1. Phương pháp thu thập thông tin: 2
    1.4.2. Phương pháp xử lý thông tin: 3
    1.5. Ý nghĩa nghiên cứu 3
    1.6. Bố cục của khóa luận 3
    Chương 2: Cơ sở lý thuyết 5
    2.1. Khái niệm và xu hướng tiêu dùng gạo 5
    2.2. Bản Kế hoạch nguyên liệu 5
    2.2.1. Thị trường 5
    2.2.2. Kế hoạch sản xuất lúa 6
    2.2.3. Kế hoạch nhân sự 7
    2.2.4. Kế hoạch tài chính 7
    2.2.5. Phân tích rủi ro nguồn nguyên liệu 8
    2.2.6. Phân tích hiệu quả kinh tế - xã hội vùng nguyên liệu 8
    2.3. Tiến độ thực hiện đề tài 9
    2.4. Tóm tắt 9
    Chương 3: Giới thiệu chung về công ty xuất nhập khẩu An Giang, huyện Tịnh Biên và giống lúa Nàng Nhen 10
    3.1.Giới thiệu về ANGIMEX 10
    3.1.1. Lịch sử hình thành và phát triển 10
    3.1.2. Lĩnh vực kinh doanh 11
    3.1.3. Bộ máy tổ chức 11
    3.1.4. Khái lược về tình hình hoạt động kinh doanh của công ty. 13
    3.1.5. Phương hướng phát triển của Công ty 14
    3.2. Giới thiệu về huyện Tịnh Biên 14
    3.2.1. Đặc điểm tự nhiên 14
    3.2.2. Đặc điểm văn hóa – xã hội 15
    3.2.3. Giới thiệu xã Vĩnh Trung 15
    3.3. Giới thiệu về giống lúa Nàng Nhen 16
    3.4. Tóm tắt 16
    Chương 4: Phương pháp nghiên cứu 18
    4.1. Thiết kế nghiên cứu 18
    4.1.1. Nghiên cứu sơ bộ 18
    4.1.2. Nghiên cứu chính thức 18
    4.2. Mẫu 19
    4.3. Thang đo 19
    4.4. Tiến độ phỏng vấn 21
    4.5. Kết quả nghiên cứu chính thức của các biến phân loại 21
    4.5. Tóm tắt 23
    Chương 5: Kết quả nghiên cứu nông dân đã trồng và chưa trồng lúa Nàng Nhen 24
    5.1. Kết quả từ bảng hỏi A: Nông dân đã trồng lúa Nàng Nhen 24
    5.1.1. Cách bán lúa của Nông dân 24
    5.1.3. Thuận lợi và khó khăn trong quá trình trồng lúa Nàng Nhen 26
    5.1.4. Thuận lợi và khó khăn trong quá trình tiêu thụ lúa Nàng Nhen 27
    5.2. Kết quả thảo luận nhóm với các Nông dân đã trồng lúa Nàng Nhen: 28
    5.2.1. Mục đích, địa điểm, thành phần tham dự. 28
    5.2.2. Nội dung 29
    5.3. Kết quả từ bảng hỏi B: nông dân chưa trồng lúa Nàng Nhen 31
    5.3.1. Lý do Nông dân chưa trồng lúa Nàng Nhen 31
    5.3.2. Mong muốn của nông dân chưa trồng lúa Nàng Nhen 32
    5.3.3. Phương thức hợp tác Nông dân mong muốn 33
    5.4. Kết quả thảo luận nhóm với các nông dân chưa trồng lúa Nàng Nhen 34
    5.4.1. Mục đích, địa điểm, thành phần tham dự 34
    5.4.2. Nội dung 35
    5.5. So sánh hiệu quả giữa lúa Nàng Nhen và loại cây khác 36
    5.5.1. So sánh hiệu quả lúa Nàng Nhen và lúa khác 36
    5.5.2. Đánh giá của Nông dân về chi phí, doanh thu, giá bán, lợi nhuận giữa lúa Nàng Nhen và lúa khác. 36
    5.6. Tóm tắt 37
    Chương 6: Bản kế hoạch xây dựng vùng nguyên liệu gạo Nàng Nhen cho công ty ANGIMEX tại huyện Tịnh Biên giai đoạn 2007 – 2012 38
    6.1. Thị trường gạo Nàng Nhen 38
    6.1.1. Khách hàng 38
    6.1.2. Dự báo nhu cầu gạo Nàng Nhen 38
    6.1.3. Đối thủ cạnh tranh 40
    6.2. Kế hoạch sản xuất lúa Nàng Nhen 40
    6.2.1. Điều kiện ảnh hưởng đến lúa Nàng Nhen 40
    6.2.2. Hoạch định vị trí vùng nguyên liệu 43
    6.2.2.1. Vị trí vùng nguyên liệu 43
    6.2.2.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến vị trí 43
    6.2.3. Quản lý vùng nguyên liệu 44
    6.2.4. Kế hoạch nhân sự cho vùng nguyên liệu gạo Nàng Nhen. 46
    6.2.4.1. Nhận dạng và phân tích các hoạt động chức năng cần thiết. 47
    6.2.5. Kế hoạch tài chính để cho vùng nguyên liệu gạo Nàng Nhen 47
    6.2.5.1. Doanh thu gạo Nàng Nhen 47
    6.2.5.2. Chi phí 48
    6.2.5.3. Xác định kết quả sản xuất kinh doanh gạo Nàng Nhen 49
    6.2.5.4. Các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh doanh gạo Nàng Nhen 49
    6.2.6. Phân tích rủi ro vùng nguyên liệu 49
    6.2.6.1. Các dạng rủi ro 49
    6.2.6.2. Phân tích rủi ro vùng nguyên liệu 50
    6.2.6.3 Các biện pháp hạn chế rủi ro 50
    6.2.7. Hiệu quả kinh tế- xã hội tại vùng nguyên liệu. 51
    6.3. Tóm tắt 52
    Chương 7: Kết luận và kiến nghị 53
    7.1. Kết luận 53
    7.2. Kiến nghị 54
    7.3. Đề xuất hướng nghiên cứu tiếp theo 54
    Download
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...