Luận Văn Lập kế hoạch marketing tiệm bánh mì Ogranic

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 12/4/14.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    NHẬN XÉT CỦA GIẢNG VIÊN . i
    TRÍCH YẾU . iii
    MỤC LỤC iv
    DANH MỤC HÌNH ẢNH – BẢNG BIỂU vi
    TỪ ĐIỂN THUẬT NGỮ . vii
    NHẬP ĐỀ . viii
    1. Tổng quan về thị trường bánh mì (bakery) tại Việt Nam .1
    1.1 Xu hướng thị trường 1
    1.2 Nhu cầu thị trường 2
    2. Kế hoạch Marketing của tiệm bánh mì Organic 3
    2.1 Tầm nhìn Marketing 3
    2.1.1 Mục tiêu .3
    2.1.2 Mục đích 4
    2.1.3 Viễn cảnh tiệm bánh 4
    2.1.4 Gap Dashboard 5
    2.2 Khách hàng mục tiêu .6
    2.2.1 Phương pháp tiếp cận .6
    2.2.2 Khách hàng mục tiêu của tiệm bánh .8
    2.3 Sự khác biệt nổi trội của tiệm bánh 10
    2.4 Chiến lược định vị chính . 11
    2.4.1.1 Đối thủ cạnh tranh 11
    2.4.1.2 Cách tiếp cận định vị thương hiệu của tiệm bánh mì Organic . 12
    2.4.1.3 Bản sắc thương hiệu của tiệm bánh mì Organic 14
    2.4.1.4 Yếu tố thương hiệu 15

    3. Kế hoạch Marketing Mix của tiệm bánh mì Organic . 17
    3.1 Sản phẩm của tiệm (Product) . 17
    3.1.1 Sản phẩm chính 18
    3.1.2 Sản phẩm phụ 19
    3.1.3 Những trải nghiệm dịch vụ mang lại 20
    3.1.4 Quá trình WOW . 20
    3.2 Giá cả (Price) 21
    3.3 Địa điểm đặt cửa hàng (Place) . 21
    3.4 Kế hoạch truyền thông của tiệm bánh Organic (Promotion) . 22
    3.4.1 Tổng quan về kế hoạch truyền thông trong vòng 3 năm 22
    3.4.1.1 Website 22
    3.4.1.2 Mạng xã hội . 23
    3.4.1.3 Địa điểm bán hàng 24
    3.4.1.4 Chương trình thẻ thành viên câu lạc bộ Organic . 27
    3.4.2 Kế hoạch truyền thông trong năm đầu tiên . 29
    3.4.2.1 Mục tiêu chung . 29
    3.4.2.2 Kế hoạch truyền thông giai đoạn 1 30
    3.4.2.3 Kế hoạch truyền thông giai đoạn 2 33
    3.4.2.4 Kế hoạch truyền thông giai đoạn 3 35
    3.4.2.5 Kế hoạch truyền thông giai đoạn 4 37
    3.4.2.6 Lịch trình Marketing trong năm đầu tiên (Marketing calendar) . 39
    KẾT LUẬN 44
    PHỤ LỤC . ix
    TÀI LIỆU THAM KHẢO . xv

    DANH MỤC HÌNH ẢNH – BẢNG BIỂU

    1. Bảng 1 – Bảng Gap Dashboard của tiệm bánh mì Ogranic
    2. Bảng 2 – Bảng kết quả cho điểm những yếu tố tác động đến tiệm bánh
    3. Bảng 3 - Bảng tính độ trung bình của mỗi thương hiệu lên mỗi thuộc tính (Average ratings
    for each brand on each factor)
    4. Bảng 4 – Bảng dự báo doanh thu trong 3 năm
    5. Bảng 5 - Bảng chi phí các giai đoạn hoạt động Marketing trong năm đầu tiên
    6. Bảng 6 – Bảng chi phí cụ thể cho hoạt động Marketing năm đầu
    7. Bảng 7 – Bảng các chỉ số đo lường hoạt động Marketing
    8. Hình 1 – Dự báo doanh số bán hàng theo chủng loại sản phẩm
    9. Hình 2 – Dự báo về doanh thu trong ba năm đầu kinh doanh
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...