Luận Văn Lập kế hoạch kinh doanh thức ăn nhanh hồ lô nướng

Thảo luận trong 'Thương Mại' bắt đầu bởi Bích Tuyền Dương, 23/11/12.

  1. Bích Tuyền Dương

    Bài viết:
    2,590
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Trích Yếu

    Ngày nay, môi trường học tập ở trình độ đại học chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành , giúp sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế. Đi đầu trong việc đổi mới phương pháp đào tạo, trường Đại học Hoa Sen đã mạnh dạn tổ chức các môn học mang tính thực tế cao, mang lại trải nghiệm thực tế cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội thực hành kinh doanh, cách lập chiến lược kinh doanh cũng như khắc phục những khó khăn bất cập trong việc tiến hành dự án.
    Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, nhóm nhận thấy sở thích ăn uống của giới trẻ ngày nay ngày càng đa dạng và mới lạ. Đó chính là cơ hội để nhóm thử sức trong thị trường ăn uống đầy tiềm năng và cũng không kém phần cạnh tranh gay gắt. “Hồ lô nướng” là một món ăn có phần mới lạ nhưng được giới trẻ đặc biệt ưa thích bởi sự mới lạ từ hương vị đến tên gọi của nó. Nhóm đã tiến hành khảo sát thị trường và tìm được nhà cung cấp các nguyên vật liệu để phục vụ cho dự án kinh doanh của nhóm.

    Mục Lục

    I. Sơ lược về dự án 6
    1.1. Ý tưởng 6
    1.2. Khách hàng 6
    1.3. Thực hiện khảo sát 7
    1.3.1. Bảng câu hỏi khảo sát 7
    1.3.2. Kết quả khảo sát 9
    1.4. Phân tích điều kiện thực hiện dự án kinh doanh thức ăn nhanh “Hồ lô nướng” 14
    1.5. Phân tích yếu tố tác động của môi trường lên dự án kinh doanh thức ăn nhanh “Hồ lô nướng” 17
    II. Tổng quan dự án kinh doanh thức ăn nhanh “Hồ lô nướng” 17
    2.1. Mô tả dự án 17
    2.2. Sản phẩm dự án 19
    2.3. Tài liệu tham khảo liên quan 21
    III. Tổ chức dự án 21
    3.1. Sơ đồ tổ chức 21
    3.2. Phối hợp với các đơn vị khác 24
    3.3. Phối hợp hoạt động với khách hàng 24
    3.4. Phương pháp theo dõi hoạt động dự án 25
    3.4.1. Báo cáo kết quả của từng thành viên 25
    3.4.2. Báo cáo kết quả cho cấp trên trực tiếp 25
    3.4.3. Xem xét tiến độ thực hiện công việc 25
    IV. Quá trình quản lý rủi ro 26
    4.1. Các yêu tố rủi ro và phương pháp phòng ngừa 26
    4.2. Các biện pháp khắc phục 28
    V. Quy trình đảm bảo chất lượng 29
    5.1. Mục tiêu chất lượng 29
    5.2. Thước đo chất lượng 32
    VI. Phân tích chi phí 33
    6.1. Dự trù kinh phí 33
    6.2. Phân tích điểm hoà vốn 33
    VII. Kiểm soát cấu hình sản phẩm 35
    7.1. Danh mục sản phẩm do khách hàng cung cấp 35
    7.2. Cấu trúc thư mục dự án 36
    7.3. Quy trình lưu trữ dự phòng 37
    VIII. Tiến trình dự án 38
    8.1. Công cụ và phương pháp thực hiện 38
    8.1.1. Công cụ 38
    8.1.2. Phương pháp 40
    8.2. Lưu đồ dự án 42
    8.2.1. Lưu đồ dự án 42
    8.2.2. Sơ đồ Gantt 43
    8.2.3. Sơ đồ CPM 44
    8.3. Các giai đoạn thực hiện 45
    8.3.1. Giai đoạn 1: Khởi động dự án 45
    8.3.2. Giai đoạn 2: Giai đoạn chuẩn bị 45
    8.3.3. Giai đoạn 3: Giai đoạn thử nghiệm 45
    8.3.4. Giai đoạn 4: Giai đoạn thực hiện 46
    8.3.5. Giai đoạn 5: Giai đoạn kết thúc 46
    8.4. Kế hoạch thực hiện 46
    8.5. Kế hoạch đánh giá xem xét 49
    8.6. Yêu cầu về môi trường và điều kiện làm việc 51
    8.7. Các hệ thống liên quan 53
    IX. Đánh giá dự án 55
    9.1. Thuận lợi 55
    9.2. Khó khăn 55
    9.3. Kinh nghiệm 55
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...