Tiểu Luận Lạnh Đông

Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    1. Khái niệm
    2. Mục đích
    3. Ý nghĩa
    4. Cơ chế khoa học và kỹ thuật làm lạnh đông
    4.1. Nguyên tắc lạnh đông
    4.2. Các hình thức làm lạnh đông
    5. Thời gian làm lạnh đông
    5.1.Thời gian lạnh đông
    5.2. Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lạnh đông
    6. Phương pháp làm lạnh
    7. Biến đổi của sản phẩm lạnh đông trong qúa trình làm lạnh đông
    7.1. Biến đổi vi sinh vật
    7.2. Biến đổi hóa học
    7.3. Biến đổi lí học
    8. Xử lí thực phẩm sau làm lạnh đông
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...