Tài liệu Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm ( NXBKHKT toán - Sách scan )

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TG : NGUYỄN VĂN MAY



    Lời nói đầu

    Chương I. Vật liệu ẩm, không khí ẩm và hệ cân bằng

    Chương II. Các quá trình truyền nhiệt và ẩm khi sấy

    Chương III. Công nghệ sấy

    Chương IV. Sấy đối lưu

    Chương V. Sấy rang

    Chương VI. Các hình thức sấy khác


    Phụ lục
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...