Tiểu Luận Kỹ thuật Sấy Hải Sản

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Kỹ thuật sấy hải sản
    KỸ THUẬT SẤY HẢI SẢN

    Giới thiệu chung:
    1.1 HẢI SẢN:
    1.1.1 Giá trị dinh dưỡng của hải sản:
    1.1.2 Những loại hải sản tươi sống
    Các loại cá tươi sống
    Các loại mực tươi sống
    Các loại tôm,cua tươi sống
    1.2 SẤY HẢI SẢN
    1.2.1 Tình hình sấy hải sản ở Việt Nam
    1.2.2 Sấy hải sản hiện nay trên thế giới
    1.3 MỘT SỐ SẢN PHẨM HẢI SẢN SẤY
    Các sản phẩm mực sấy khô
    Các sản phẩm cá sấy khô
    Các sản phẩm tôm sấy khô
    2.1 SẤY MỰC
    Phương pháp sử dụng:
    Phơi nắng:
    Sử dụng năng lượng mặt trời
    với sấy đối lưu
    2.2 SẤY CÁ
    Phương pháp sử dụng:
    Phơi nắng:
    Ưu điểm:
    Nhược điểm:
    Lò sấy:
    Ưu điểm:
    Nhược điểm:
    Tủ sấy:
    Ưu điểm:
    Nhược điểm:
    2.3 SẤY TÔM
    Phương pháp sử dụng:
    Phơi nắng:
    Lò sấy:
    Ưu điểm:
    Nhược điểm:
    Sấy thăng hoa:
    Ưu điểm:
    Nhược điểm:
    Các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ làm khô
    giới hạn cho phép đối với vi sinh vật có trong hải sản khô
    Kết luận​
     
Đang tải...