Sách Kỹ thuật sản xuất v bảo quản sản phẩm tinh bột sắn

Thảo luận trong 'Sách Khác' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Sách của TS. Cao Văn Hùng - Viện công nghệ sau thu hoạch, gồm 4 chương:
    Chương 1: Mở đầu
    1.1. Sắn trên thế giới
    1.2. Tình hình sản xuất và chế biến sắn ở Việt Nam
    Chương 2: Cấu tạo, thành phần hóa sinh và giá trị dinh dưỡng của củ sắn
    2.1. Cấu tạo củ sắn
    2.2 Thành phần hóa học của sắn
    Chương 3: Bảo quản sắn
    3.1. Những quá trình sinh lý trong củ sắn khi bảo quản
    3.2 Bệnh thối sắn
    3.3 các nguyên nhân gây hư hỏng
    3.4 Những biện pháp thô sơ để giảm bớt hư hỏng
    3.5 Phương pháp bảo quản sắn củ tươi
    3.6 Bảo quản bột và tinh bột sắn
    Chương4: Chế biến sắn
    4.1 Các sản phẩm từ sắn
    4.2 Kỹ thuật sản xuất tinh bột sắn
    4.3 Kỹ thuật sản xuất các sản phẩm từ tinh bột sắn
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...