Đồ Án Kỹ thuật sản xuất thạch dừa

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU

    Sau ba tháng nguyên cứu và tìm hiểu cùng với sự hướng dẫn tận tình của thầy Hoàng Lân Huynh chúng tôi đã hoàn thành bài đồ án “kỹ thuật sản xuất thạch dừa”.Do đây là lần đầu tiên làm đồ án kiến thức còn hạn hẹp,chưa có kinh nghiệm nên không tránh khỏi nhiều sai sót rất mong thầy cô thông cảm và góp ý để lần sau chúng tôi hoàn thành đồ án tốt hơn.
    TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!!!

    Nhóm sinh viên thực hiện.


    PHỤ LỤC:
    I.TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM
    4
    1.1 Giới thiệu về thạch dừa
    1.2 Tình hình sản xuất và tiêu thụ
    1.2.1 Tiêu thụ cơm dừa nạo sấy trong năm 2004
    1.2.2 Xuất khẩu cơm dừa nạo sấy trong năm 2004
    1.2.3 Sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm chỉ xơ dừa trên thế giới năm 2004
    1.2.4 Xuất khẩu than gáo dừa , than hoạt tính năm 2004 của các quốc gia xuất khẩu chủ yếu
    1.2.5 Tình hình xuất khẩu dừa tươi của các quốc gia năm 2004( đơn vị:1000 trái)
    1.3 Tình hình sản xuất và tiêu thụ dừa ở Việt Nam hiện nay
    1.3.1 Tình trạng bán dừa trái sang Trung Quốc,Thái Lan
    1.3.2 Vấn nạn của công nghiệp dừa Việt Nam
    1.3.3 Xu thế phát triển dừa trong thời gian tới
    2.Mô tả sản phẩm(thu bản nội dung mô tả sản phẩm của HACCP)
    II. GIỚI THIỆU VỀ NGUYÊN LIỆU 13
    1.Tổng quan về cây dừa
    1.1 Nguồn gốc – đặc điểm thực vật
    1.2 Phân loại các giống dừa
    1.2.1 Phân loại theo phương pháp thụ phấn
    1.2.2 Phân loại theo hiệu quả kinh tế
    1.3 Trồng dừa ở Việt Nam
    1.4 Thu hoạch và bảo quản dừa
    1.5 Sâu bệnh trên dừa
    2 Nguyên liệu trong sản xuất thạch dừa
    2.1 Nguyên liệu chính
    2.2 Nguyên liệu phụ
    2.3 Phụ gia
    2.4 Chất bảo quản
    III.CÁC BIẾN ĐỔI HÓA HỌC-SINH HỌC CỦA NGUYÊN LIỆU TRONG QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN 23
    1. Thành phần môi trường sản xuất
    2. Vi sinh vật trong sản xuất thạch dừa
    2.1Đặc điểm vi khuẩn Acetobacter
    2.2Phân loại vi khuẩn Acetobacter
    2.3Phân lập Acetobacter
    2.4Giống Acetobacter Xylinum
    2.4.1Đặc điểm
    2.4.2Sinh lý , sinh hóa
    3. Bản chất sinh hóa của quá trình
    4. Một số biến động trong quá trình lên men
    5. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men
    IV.KỸ THUẬT SẢN XUẤT THẠCH DỪA 31
    1.Lưu đồ
    2. Thuyết minh qui trình
    3.Giới thiệu một số hình ảnh lao động ,sản xuất
    V. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM .36
    1. Kiểm tra sản phẩm thô
    2. Kiểm tra sản phẩm chế biến
    3. Gía trị dinh dưỡng của thạch dừa
    4. Chỉ tiêu vi sinh
    5. Kết luận
    VI.TÀI LIỆU THAM KHẢO 45
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...