Tài liệu Kỹ thuật sản xuất giống và nuoi thương phẩm cá mú

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Cá mú hoa nâu (Epinephelus fuscogustatus)
    Cá mú chấm đỏ (Epinephelus akaara)
    Cá mú bleekeri (Epinephelus bleekeri)
    Cá mú chuối (Epinephelus malabaricus)
    Cá mú dẹt (mú chuột) (Cromileptes altivelis)
    Đặc điểm sinh sản
    l​Khi coìn nhoí laì caï caïi, nhæng khi âaût âãún kêch cåî vaì tuäøi nháút âënh thç chuyãøn thaình caï âæûc. Sau đó lại chuyển hành cá cái
    l​ Hiãûn tæåüng læåîng tênh thæåìng tçm tháúy åí caï kêch cåî 66-72 cm.
    l​Caï muï coï thãø âeí quanh nàm, nhæng táûp trung vaìo nhæîng thaïng laûnh, nhiãût âäü tháúp.
    l​Sæïc sinh saín cuía caï khaï cao, mäùi con caïi coï thãø âeí tæì vaìi tràm ngaìn âãún vaìi triãûu træïng.
    l​Trứng có đường kính 0,76 - 0,82 mm và có giọt dầu. Ở độ mặn 30 ppt, hàm lượng oxy > 5 mg/L, nhiệt độ 26 - 30oC thì sau thời gian 20 giờ trứng sẽ nở.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...