Sách Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá rô phi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Sách Khác' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Tài liệu " Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá rô phi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm " biến soạn với ý tưởng nuôi sản phẩm thủy sản sạch là vấn để rất mới không những đối với nước ta mà cả với các nước có nền công nghiệp nuôi tiên tiến. Tài liệu hướng dẫn bà con nuôi cá rô phi với 1 quy trình khoa học, áp dụng những kỹ thuật tiên tiên, giúp tăng sản lượng mà vẫn đảm bảo dung vệ sinh an toàn thực phẩm
     
Đang tải...