Luận Văn Kỹ thuật phục vụ tiệc tại nhà hàng khách sạn

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Kỹ thuật phục vụ tiệc tại nhà hàng khách sạn

    MỤC LỤC​
    LỜI NÓI ĐẦU
    PHẦN I:CƠ SỞ LÝ LUẬN

    1. Khái niệm ngành Du lịch Việt Nam
    2. Nghiệp vụ khách sạn nhà hàng trong ngành du lịch
    3.Tầm quan trọng của tiệc
    4. Chức năng của tiệc
    5. Tổ chức lao động trong tiệc
    6. Trang thiết bị trong tiệc
    7. Thực đơn tiệc

    PHẦN II:TIẾP CẬN THỰC TẾ VỀ KỸ THUẬT PHỤC VỤ TIỆC
    A.Giới thiệu chung về khách sạn nhà hàng
    1.Vị trí địa lý
    a.Đặc điểm tính chất
    B.CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÂN SỰ TRONG NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
    1. Sơ đồ tổ chức nhân sự
    2. Chức năng nhiệm vụ các vị trí
    3. Cơ sở vật chất,trang thiết bị,dụng cụ
    4. Qui định về làm việc an toàn
    C. TIÊU CHUẨN NGHỀ KỸ THUẬT PHỤC VỤ TIỆC VÀ ĐOÀN ĂN LỚN TẠI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
    1. Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống tại quầy đồ uống
    2. Kỹ thuật phục vụ đồ ăn, đồ uống tại bàn trong nhà hàng
    3. Kỹ thuật phục vụ tiệc và đoàn ăn lớn tại nhà hàng khách sạn
    a . Kỹ thuật phục vụ đồ uống và đồ ăn nhẹ cho tiệc tự chọn dùng tay
    b. Kỹ năng chuẩn bị và thu dọn tiệc tự chọn
    c.Kỹ năng phục vụ tiệc trà / cà phê trong giờ giải lao
    d.Kỹ năng và phục vụ tiệc đứng ( cocktail )
    e. Kỹ năng bày bàn tiệc ngồi
    f. Kỹ năng bày bàn và phục vụ tiệc Buffet
    g. Kỹ năng bày bàn và phục vụ đoàn ăn lớn
    h. Qui trình phục vụ tiệc
    i. Qui trình tiếp nhận yêu cầu tiệc và đoàn ăn lớn
    4. Tổng kết, đề xuất, kiến nghị
    D. NHẬN XÉT CỦA NHÀ SẠN VỀ ĐỀ TÀI BÁO CÁO TỐT NGHIỆP
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...