Tiểu Luận kỹ thuật lạnh đông cá tra

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHẦN I: THỰC TRẠNG SẢN XUẤT VÀ TIÊU THỤ CÁ TRA
    PHẦN II: GIƠI THIỆU CHUNG VỀ NGUYÊN LIỆU
    2.1. Phân loại, phân bố.
    2.2. Thành phần hóa học và thành phần dinh dưỡng
    PHẦN III: GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM CÁ TRA LẠNH ĐÔNG
    3.1. Các biến đổi của nguyên liệu trong quá trình lạnh đông
    3.2. Quy trình sản xuất cá tra lạnh đông
    3.3. Các thiết bị chính trong quy trình sản xuất.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...