Báo Cáo Kỹ thuật chế biến món ăn

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Kỹ thuật chế biến món ăn


    PHẦN A: MỞ ĐẦU
    I. LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI.
    II. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CƠ SỞ THỰC TẬP
    Tình hình thực tế tại nhà hàng
    1. Vị trí đặc điểm, quá trình hình thành và phát triển của Nhà hàng.
    III. TÌNH HÌNH KINH DOANH CỦA NHÀ HÀNG.
    1. Các lĩnh vực kinh doanh và nguồn khách chủ yếu của Nhà hàng.
    2. Kết quả hoạt động kinh doanh trong những năm gần đây
    3. Những điểm mạnh, những hạn chế trong kinh doanh và một số giải pháp nhằm tăng hiệu quả kinh doanh của Nhà hàng.
    IV. TỔ CHỨC BỘ MÁY VÀ TỔ CHỨC LAO ĐỘNG.
    1. Cơ cấu quản lý của nhà hàng được sơ bộ qua sơ đồ sau:
    2. Tổ chức lao động trong nhà trường
    3. Quy chế làm việc.
    PHẦN B: ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU
    KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
    I. PHẦN LÝ LUẬN (KĨ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN)
    a. Kỹ thuật chế biến các món.
    2. Chế biến một số món ăn từ lương thực.
    3. Chế biến các món ăn từ ra, củ, quả.
    4. Chế biến món ăn từ thuỷ sản:
    5. Chế biến các món ăn từ thịt gia súc
    6. Chế biến món ăn từ gia cầm:
    7. Chế biến các món ăn từ trứng gia cầm.
    b. Phần thực tế.
    PHẦN C: KẾT LUẬN
    I. NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ VỀ TÌNH HÌNH KINH DOANH CỦA CÔNG TY.
    II. Ý KIẾN ĐỀ XUẤT ĐỐI VỚI CƠ SỞ.
    III. NHẬN THỨC CỦA HỌC SINH SAU KHI THỰC TẬP TẠI NHÀ HÀNG.
     
Đang tải...