Chuyên Đề Kỹ thuật chế biến các món ăn Âu - á

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Kỹ thuật chế biến các món ăn Âu - á


    A – Phần mở đầu
    I – Lý do chọn đề tài:
    II – Giới thiệu chung về nhà hàng quê lụa
    1. Quá trình hình thành và phát triển của nhà hàng
    2. Vị trí, địa điểm và những khó khăn trong hoạt động kinh doanh.
    III. Tình hình kinh doanh của nhà hàng Quê Lụa.
    1. Các lĩnh vực kinh doanh.
    2) Nguồn khách chủ yếu của nhà hàng Quê lụa
    3) Kết quả họat động kinh doanh của nhà hàng Quê lụa.
    4) Những điểm mạnh, một số hạn chế trong quá trình kinh doanh nhà hàng và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
    IV – Tổ chức bộ máy và tổ chức quản lý trong nhà hàng quê lụa.
    1) Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý.
    2) Tổ chức lao động và phân công lao động.
    V. Cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà hàng.
    1. Cơ sở hạ tầng, bao gồm:
    Phần b
    Nội dungchính kỹ thuật chế biến các món ăn Âu - á
    tại nhà hàng quê lụa
    I. Khái niệm, ý nghĩa, yêu cầu và quy trình kỹ thuật chung của chế biến món ăn.
    1. Khái niệm.
    2. ý nghĩa.
    3. Yêu cầu
    4. Quá trình kỹ thuật chung.
    II. Tầm quan trọng của du lịch kỹ thuật chế biến các món ăn Âu - á
    III. Những quy định chung của nhà hàng đối với các nhân viên bếp.
    1. Những quy định chung đối với các nhân viên trong nhà hàng Quê Lụa.
    2. Những quy định đối với nhân viên phục vụ bếp.
    IV – Công việc cụ thể của nhân viên bếp và mối quan hệ của bộ phận bếp đối với các bộ phận khác.
    1) Phân công lao động và thời gian làm việc của lao động bếp
    2) Công việc hàng ngày của đầu bếp
    V. Quy trình chế biến một số món ăn tại nhà hàng Quê Lụa.
    1. Giới thiệu qua về bếp ở nhà hàng Quê Lụa
    2) Giới thiệu một số thực đơn tổng hợp đã được dùng trong tiệc cưới, hội nghị của nhà hàng Quê lụa.
    Nhận xét đánh giá, kết luận
    2. Đánh giá về chuyên đề thực tập.
    II. Tự nhận xét trong quá trình thực tập
    1. Về ý thức tổ chức kỷ luật
    2.Về chuyên môn nghiệp vụ
    III. Kết luận chung
     
Đang tải...