Tài liệu Kỹ thuật bảo quản nông sản sau thu hoạch

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Các nguyên nhân làm tổn thất, tác động và hậu quả của các tổn thất này đến chất l-ợng nông sản là: a) Thu hoạch và vận chuyển b) Tổn thất trong khi sơ chế (tuốt, tẽ hạt, thái, làm khô, làm sạch). c) Tổn thất do sinh vật hại ăn hại, gồm có: Côn trùng hại kho, động vật hại (chim, chuột, gia cầm), nấm mốc
    Phân 1: Tổn thất sau thu hoạch
    Phần 2: Sơ chế nâng cao chất lượng nông sản và ngăn ngừa công trùng xâm nhiễm gây hại
    Phần 3: Thiết bị làm khô và bảo quản nông sản
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...