Luận Văn Kiến thức - thái độ - thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người bán và người mua thức ăn đườn

Thảo luận trong 'Y Khoa - Y Dược' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 18/1/14.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐẶT VẤN ĐỀ
    Trong điều kiện kinh tế xã hội ở khu vực ĐBSCL hiện nay con nhiều hạn chế, trình độ dân trí chưa cao, sự phát triển loại hình thức ăn đường phố nhanh va chưa kiểm soát tốt. Mầm bệnh và nguy cơ đe dọa an toàn vệ sinh còn rất lớn tiềm tàng ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bến Tre đặt vấn đề tiến hành khảo sát kiến thức, thái độ, thực hành của người bán, người dùng thực phẩm đường phố (TPĐP) ở Thị xã Bến Tre, kết quả khảo sát nay sẽ giúp đề ra các giải pháp hữu hiệu cho công tác quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ở tỉnh Bến Tre, tăng cường hiệu quả công tác vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
    Mục tiêu nghiên cứu:
    - Xác định kiến thức thái độ thực hành của người bán thức ăn đường phố -
    -Xác định kiến thức thái độ thực hành của người tiêu dùng thức ăn đường phố
     
Đang tải...