Tiểu Luận Kiểm tra chất lượng đường – bánh kẹo

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Bài 1: KIỂM TRA NƯỚC MÍA 3
    1. Đo pH của nước mía: 3
    1.1. Tiến hành: 3
    1.2. Kết quả: 3
    1.3. Nhận xét: 3
    2. Đo Bx của nước mía: 3
    2.1. Tiến hành: 3
    2.2. Kết quả: 3
    3. Đo pol: 3
    3.1. Tiến hành: 3
    3.2. Kết quả: 3
    3.3. Nhận xét: 3
    4. Tính độ AP: 3
    5. Hàm lượng RS: 3
    5.1. Tiến hành: 3
    5.2. Kết quả: 3
    Bài 2: XÁC ĐỊNH ĐỘ KIỀM CỦA BÁNH 3
    1. Nguyên tắc: 3
    2. Tiến hành: 3
    Bài 3: KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỦA KẸO 3
    1. Xác định hàm lượng đường khử của kẹo theo phương pháp Lane – Eynon: 3
    1.1. Nguyên tắc: 3
    1.2. Tiến hành: 3
    1.3. Kết quả: 3
    1.4. Nhận xét: 3
    2. Xác định hàm lượng acid trong kẹo. 3
    2.1. Nguyên tắc: 3
    2.2. Tiến hành: 3
    Mẫu kẹo cứng: 3
    Mẫu kẹo mềm: 3
    2.3. Kết quả: 3
    Bài 4: XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG TOÀN PHẦN CỦA KẸO THEO PHƯƠNG PHÁP BECTRAN 3
    1. Nguyên tắc: 3
    2. Tiến hành: 3
    2.1. Chuẩn bị dung dịch mẫu thử: 3
    2.2. Thủy phân dung dịch thử: 3
    2.3. Xác định hàm lượng đường: 3
    2.4. Kết quả: 3
    Bài 5: KIỂM TRA ĐƯỜNG NON – MẬT 3
    1. Pha loãng dung dịch: 3
    2. Đo Bx: 3
    3. Đo pol: 3
    4. Tính độ AP: 3
    5. Hàm lượng RS: 3
    Bài 6: KIỂM TRA ĐƯỜNG THÀNH PHẨM . 3
    1. Độ ẩm: 3
    1.1. Tiến hành: 3
    1.2. Kết quả: 3
    1.3. Nhận xét: 3
    1.4. Biện luận: 3
    2. Đo pol: 3
    2.1. Tiến hành: 3
    2.2. Kết quả: 3
    2.3. Nhận xét: 3
    2.4. Biện luận: 3
    3. Hàm lượng RS: 3
    3.1. Mẫu trắng: 3
    3.2. Mẫu là đường vàng: 3
    3.3. Mẫu là đường trắng: 3
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...