Luận Văn Kiểm chứng và hoàn thiện chương trình đánh chất lượng tôm sú theo phương pháp chỉ số chất lượng QIM

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Kiểm chứng và hoàn thiện chương trình đánh chất lượng tôm sú theo phương pháp chỉ số chất lượng QIM



    MỤC LỤC​

    CHƯƠNG I:ĐẶT VẤN ĐỀ

    1.1 GIỚI THIỆU

    1.2 MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU

    CHƯƠNG II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    PHẦN I. PHƯƠNG PHÁP CẢM QUAN

    2.1 Giới thiệu

    2.2 Cơ sở khoa học của đánh giá cảm quan

    2.3 Điều kiện tổng quát để tiến hành đánh giá cảm quan

    PHẦN II.PHƯƠNG PHÁP CHỈ SỐ CHẤT LƯỢNG (QIM)

    2.4 Giới thiệu

    2.5 Những nguyên tắc chung của QIM

    2.6 Thuận lợi của phương pháp QIM

    PHẦN III.TÔM SÚ 11

    2.7.Giới thiệu

    2.8.Biến đổi của tôm sú sau khi chết

    2.9.Các giai đoạn biến đổi của tôm sau khi chết

    2.10.Giai đoạn sau khi tê cứng

    PHẦN IV.BẢO QUẢN LẠNH VÀ KỸ THUẬT LÀM LẠNH

    2.11.Tác dụng của việc làm lạnh

    2.12.Kỹ thuật làm lạnh thủy sản

    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1.Thời gian nghiên cứu

    3.2.Địa điểm nghiên cứu

    3.3.Phương pháp nghiên cứu

    CHƯƠNG IV.KẾT QUẢ THẢO LUẬN

    4.1.Kết quả thí nghiệm kiểm chứng thời hạn sử dụng cú tôm sú tươi, và xác định mối quan hệ giữa pH,cấu trúc theo thời gian bảo quản

    4.2.Kết quả thí nghiệm kiểm chứng thang điểm đánh giá chất lượng tôm sú theo phương pháp chỉ số chất lượng QIM

    4.3.Kết quả thí nghiệm kiểm chứng và hoàn thiện chương trình đánh giá chất lượng tôm sú theo phương pháp chỉ số chất lượng QIM

    CHƯƠNG KẾT LUẬN

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...