Tài liệu Kĩ thuật trồng cây rau muống

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. Nguồn gốc, đặc tính sinh học và giá trị dinh dưỡng

    1.1. nguồn gốc và giá trị dinh dưỡng

    Rau muống là loại rau ăn lá. Trong 100g rau phần ăn được có 23 Kcal, 32g Protein, 380 microgam vitamin, 23 g VitaminC.

    Rau muống thích ứng rộng, dễ trồng.

    Thời gian cho thu hoạch:

    Từ 1 -3 năm sau, rau muống là một trong những loại rau góp phần giải quyết rau giáp vụ Rau muống có thể ăn sống, luộc, xào, nấu canh Mỗi năm rau muống cho thu hoạch 8 -10 lứa. Năng suất trung bình đạt 20 30 tấn/ha

    1.2. yêu cầu kỹ thuật Nhiệt độ: Rau muống ưa nhiệt độ cao. Nhiệt độ thích hợp 25 – 300c.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...