Tiểu Luận Khử các hợp chất vòng thơm trong dầu mỏ bằng phương pháp sinh học

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. Giới thiệu.
    II. Quá trình khử vòng thơm bằng công nghệ sinh học.
    1. Quá trình oxy hóa sinh học các hợp chất thơm.
    2. Chất nền cho xử lý sinh học chất thơm.
    a. Hydrocacbon thơm và hợp chất dị vòng.
    b. Những nguyên liệu thích hợp.
    3. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình khử hợp chất thơm trong dầu mỏ.
    a. Hệ thống phản ứng sinh học.
    b. Lò phản ứng sinh học với bể khuấy động hai pha lỏng.
    c. Lò phản ứng Electro-spray (nhũ tương giai đoạn tiếp xúc).
    4. Xúc tác cố định.
    5. Nuôi cấy Biocatalysts thuần khiết so với nuôi cấy hỗn tạp.
    6. Quá trình kỵ khí.
    7. Một số quá trình quan tâm khác.
    III. Đặc tính của chất xúc tác sinh học trong xử lý các hợp chất thơm bằng phương pháp sinh học
    IV. Ví dụ.
    V. Tính khả thi của quá trình chế biến sinh học vòng thơm.
    VI. Kết luận.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...