Luận Văn Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nem vỏ bưởi

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Mit Barbie, 27/11/11.

  1. Mit Barbie

    Mit Barbie New Member

    Bài viết:
    2,273
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Lời cảm tạ
    Tóm tắt
    Mục lục
    Danh sách hình
    Danh sách bảng


    CHƯƠNG I.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1.Đặt vấn đề
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu


    CHƯƠNG II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Sơ lược về nguyên vật liệu
    2.2.Cơ sở lý thuyết về quá trình lên men Lactic


    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN - PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM
    3.1.Phương tiện nghiên cứu
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    3.3.Quy trình thí nghiệm
    3.4.Nội dung và bố trí thí nghiệm


    CHƯƠNG IV.KẾT QUẢ THẢO LUẬN
    4.1.Kết quả phân tích thành phần của nguyên liệu
    4.2.Kết quả khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối ngâm nguyên liệu,nhiệt độ chần, thời gian chần đến quá trình loại chất đắng của vỏ bưởi


    CHƯƠNG I. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị


    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...