Báo Cáo Khảo sát, vận hành hệ thống xử lý nước thải công ty Mì Bình Tây (kèm bản vẽ)

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Báo cáo thực tập tốt nghiệp:Khảo sát, vận hành hệ thống xử lý nước thải công ty Mì Bình Tây (kèm bản vẽ)​
    Information
    Giới thiệu
    Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây được thành lập từ năm 1963, với bề dày lịch sử phát triển gần 50 năm. Nhà máy mì Bình Tây tên cũ là công ty VILIFOCO được hình thành trước năm 1795, có tên là Việt Nam Liên Hiệp Thực Phẩm Công Ty, gộp lại từ công ty VILISAFA (có 10 cổ đông), hoạt động từ năm 1965 chuyên sản xuất bao bì giấy và thùng carton các loại, đây là hai mặt hàng chủ lực của nhà máy trước năm 1975. Kế tiếp là công ty VILIFOCo (gồm 10 cổ đông) hoạt động từ trước tháng 10/1970, chuyên sản xuất mì ăn liền nhãn hiệu Hai Cua Xanh có sản lượng cao nhất từ trước ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (1008.4 tấn). Trên cơ sở pháp lý là 2 công ty riêng biệt nhưng thực chất là một mặt bằng, do một ban điều hành chung, với diện tích xây dựng khoảng 6000m2. Hiện nay diện tích của công ty được mở rộng lên đến 7000m2, tọa lạc tại 634 Bis Phạm Văn Chí - Phường 8 - Quận 6 - Tp.HCM.

    Từ tháng 7/1975, theo quyết định số 416/QĐCQ ngày 26/07/1975 của Ban Kinh tế Tài Chính Miền Nam, nhà máy VILIFOCO được giao cho Tổng Cục Công Nghệ Thực Phẩm quản lý và trực tiếp sản xuất.

    Sau tháng 12/1977, theo quyết đinh số 1643 QĐUB của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh, nhà máy được quốc hữu hóa và giao cho Công Ty Bột Ngọt thuộc Bộ Lương Thực Thực Phẩm điều hành theo chế độ quốc doanh và giải quyết các cổ đông đúng theo chế độ tịch thu các cổ phần thuộc diện vắng chủ, trưng thu hai cổ phần và trưng mua một cổ phần theo chính sách Nhà Nước sau khi đã thanh toán công nợ và khấu hao, ngoài ra công ty còn giải quyết 4 cổ phần thuộc diện khác
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...