Thạc Sĩ Khảo sát tình hình cung cấp và sử dụng thức ăn trong nuôi tôm càng xanh, cá tra và cá lóc ở đồng bằn

Thảo luận trong 'THẠC SĨ - TIẾN SĨ' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 12/4/14.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Trang
    XÁC NHẬN CỦA HỘI ĐỒNG KHOA HỌC . i
    LỜI CẢM TẠ . iv
    KÍNH TẶNG . v
    TÓM TẮT . vi
    ABSTRACT . vii
    LỜI CAM KẾT .viii
    MỤC LỤC ix
    DANH SÁCH BẢNG . xi
    DANH SÁCH HÌNH . xii
    DANH MỤC CÁC TỪ VIẾT TẮT xiii
    CHƯƠNG I : GIỚI THIỆU . 1
    CHƯƠNG II: LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU . 3
    2.1. Tình hình phát triển thủy sản trên thế giới 3
    2.2. Tình hình phát triển thủy sản Việt nam . 4
    2.3. Nuôi trồng thủy sản ở ĐBSCL 6
    2.4. Nuôi trồng thủy sản ở An Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ . 14
    2.5. Vai trò của thức ăn đối với nuôi trồng thuỷ sản 15
    2.6 Tình hình cung cấp và sử dụng thức ăn cho NTTS ở ĐBSCL . 16
    CHƯƠNG III : PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 20
    3.1. Thời gian thực hiện và địa điểm nghiên cứu . 20
    3.2. Vật liệu và trang thiết bị 21
    3.3. Phương pháp nghiên cứu . 21
    3.4. Danh mục các biến chủ yếu được sử dụng trong nghiên cứu . 23
    CHƯƠNG IV : KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN . 24
    4.1. Tình hình sản xuất và cung cấp thức ăn cho NTTS ở ĐBSCL . 24
    4.1.1. Thông tin chung về các CSSX và cung cấp thức ăn cho NTTS 24
    4.1.2. Tình hình sản xuất và cung cấp thức ăn . 24
    4.1.3. Thông tin kinh tế - xã hội của các cơ sở sản xuất và cung cấp TA 25
    4.2. Thông tin từ các cơ sở nuôi trồng thủy sản . 28
    4.2.1. Thông tin chung về hộ nuôi trồng thủy sản 28
    4.2.2. Thông tin về con giống . 29
    4.2.3. Thông tin kinh tế - kỹ thuật của các mô hình nuôi thủy sản 31
    4.3. Thông tin về thức ăn trong nuôi trồng thuỷ sản 33
    4.3.1. Các loại thức ăn được sử dụng phổ biến trong các mô hình nuôi 33
    4.3.2. Lượng thức ăn sử dụng/ha/vụ hay /m2
    /vụ 35
    4.3.3. Nguồn cung cấp của các loại thức ăn. 37
    4.4. Hiệu quả kinh tế kỹ thuật của các mô hình nuôi . 40
    4.5. Các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất, lợi nhuận của các mô hình 41
    4.5.1. Tương quan đa biến về NS và LN của mô hình nuôi TCX 41
    4.5.2. Tương quan đa biến về NS và LN của mô hình nuôi cá Tra 43
    4.5.3. Tương quan đa biến về NS và LN của mô hình nuôi cá Lóc . 45
    4.5.4. Ảnh hưởng của các loại thức ăn đến các mô hình nuôi . 47
    4.6. Ảnh hưởng của việc sử dụng các loại thức ăn đối với cạnh tranh thực phẩm, ô
    nhiễm môi trường và sử dụng lao động . 49
    4.6.1. Cạnh tranh về thực phẩm cho cộng đồng khi sử dụng thức ăn TS 49
    4.6.2. Khả năng gây ô nhiễm môi trường khi sử dụng thức ăn thuỷ sản . 49
    4.6.3. Tác động của các loại thức ăn đến việc sử dụng lao động . 50
    4.6.4. Một số đề xuất/giải pháp, hạn chế, tác động của thức ăn đến môi trường,
    thực phẩm và sử dụng lao động . 51
    CHƯƠNG V : KẾT LUẬN VÀ ĐỀ XUẤT 52
    5.1. Kết luận . 52
    5.2. Đề xuất 53
    TÀI LIỆU THAM KHẢO . 54
    PHỤ LỤC . 58
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...