Luận Văn Khảo sát thực trạng sử dụng chất bảo quản acid benzoic trong một số thực phẩm ở thanh phố cần thơ

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: KHẢO SÁT THỰC TRẠNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN ACID BENZOIC TRONG MỘT SỐ THỰC PHẨM Ở THANH PHỐ CẦN THƠ



    Luận văn dài 77 trang:

    CHƯƠNG 1.CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM

    1.Phụ gia thực phẩm

    2.Chất bảo quản thực phẩm

    3.Tình hình sử dụng acid benzoic và các muối benzoat


    CHƯƠNG 2.ACID BENZOIC

    1.Cấu trúc hóa học

    2.Tính chất

    3.Sản xuất acid benzoic

    4.Ứng dụng của acid benzoic

    5.Nghiên cứu độc tính

    6.Phương pháp xác định hàm lượng acid benzoic

    PHẦN THỰC NGHIỆM

    A.MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU

    B.PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    1.Phương pháp chuẩn độ

    2.Phương pháp HPLC xác định hàm lượng acid benzoic

    C.HOẠCH ĐỊNH THÍ NGHIỆM

    D.THỰC NGHIỆM

    I.Thẩm định phương pháp HPLC

    2.Kết quả xác định hàm lượng acid benzoic bằng phương pháp HPLC

    3.Kết quả xác định hàm lượng acid benzoic bằng phương pháp chuẩn độ

    KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ

    1.Kết luận

    2.Kiến nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...