Luận Văn Khảo sát sự thay đổi tính chất lý hóa theo các độ tuổi sen khác nhau và trong quá trình bảo quản lạn

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát sự thay đổi tính chất lý hóa theo các độ tuổi sen khác nhau và trong quá trình bảo quản lạnh



    MỤC LỤC​

    Luận văn dài 68 trang:



    Chương 1 GIỚI THIỆU

    1.1.Đặt vấn đề

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu

    1.3.Nội dung nghiên cứu

    Chương 2 LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1. Tổng quan về sen

    2.2. Các phương pháp bảo quản rau quả tươi

    2.3.Qúa trình bảo quản lạnh rau quả

    2.4.Các biến đổi chính xảy ra khi tồn trữ lạnh rau quả

    2.5.Các nghiên cứu trong và ngoài nước về hạt sen

    Chương 3 PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1.Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp thí nghiệm

    3.3.Các chỉ tiêu phân tích

    Chương 4 KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1.Tính chất vật lý của sen nguyên liệu theo các độ tuổi khác nhau

    4.2.Sự thay đổi thành phần hóa học theo độ tuổi của hạt sen

    4.3.Sự thay đổi tính chất lý-hóa trong quá trình bảo quản lạnh của hạt sen ở các độ tuổi khác nhau

    Chương 5 KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.Kết luận

    5.2.Đề nghị

    PHỤ LỤC

    1. Các phương pháp phân tích

    2.Xử lý số liệu

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...