Luận Văn Khảo sát sự thay đổi thành phần dinh dưỡng của hạt sen qua các giai đoạn tăng trưởng

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: KHẢO SÁT SỰ THAY ĐỔI THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA HẠT SEN QUA CÁC GIAI ĐOẠN TĂNG TRƯỞNG


    MỤC LỤC​

    CHƯƠNG I ĐẶT VẤN ĐỀ 1


    1.1. ĐẶT VẤN ĐỀ 1

    1.2. MỤC TIÊU VÀ NỘI DUNG NGHIÊN CỨU 2

    1.2.1. Mục tiêu nghiên cứu 2

    1.2.2. Nội dung nghiên cứu 2


    CHƯƠNG II: LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU 3

    2.1. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÂY SEN 3

    2.1.1. Nguồn gốc 3

    2.1.2. Phân loại 3

    2.2. THỜI GIAN SINH TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÂY SEN 3

    2.3. GIÁ TRỊ KINH TẾ CỦA CÂY SEN 4

    2.4. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA HẠT SEN 5

    2.5. SỰ THAY ĐỔI THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA RAU QUẢ NÓI CHUNG.6

    2.5.1. Sự thay đổi hàm lượng glucid 6

    2.5.2. Sự thay đổi hàm lượng protein 7

    2.5.3. Sự thay đổi các chất khoáng 7

    2.5.4. Sự thay đổi của các vitamin 7

    2.5.5. Sự thay đổi hàm lượng lipid 8

    2.5.6. Sự thay đổi hàm lượng nước 8

    2.6. CÁC NGHIÊN CỨU TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC CÓ LIÊN QUAN 9

    2.6.1. Những nghiên cứu trong nước 9

    2.6.2. Các nghiên cứu ngoài nước 9


    CHƯƠNG III: PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM 11

    3.1. PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM 11

    3.1.1. Thời gian và địa điểm thực hiện 11

    3.1.2. Dụng cụ - thiết bị thí nghiệm 11

    3.1.3. Hóa chất sử dụng 11

    3.2. PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM 12

    3.2.1. Cách chọn và xử lý mẫu phân tích 12

    3.2.2. Phương pháp nghiên cứu 12

    3.2.3. Nguyên tắc phân tích các chỉ tiêu hóa học 13

    3.3. TIẾN HÀNH THÍ NGHIỆM 15


    CHƯƠNG IV: KẾT QUẢ THẢO LUẬN 17

    4.1. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA HẠT SEN QUA CÁC GIAI ĐOẠN TĂNG TRƯỞNG 17

    4.2. KẾT QUẢ PHÂN TÍCH SỰ THAY ĐỔI TỪNG THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA HẠT SEN QUA CÁC GIAI ĐOẠN TĂNG TRƯỞNG 19

    4.2.1. Sự thay đổi độ ẩm của hạt sen ở các độ tuổi khác nhau 19

    4.2.2. Sự thay đổi hàm lượng protein của hạt sen qua các giai đoạn tăng trưởng 19

    4.2.3. Sự thay đổi hàm lượng đường tổng số hòa tan của hạt sen qua các giai đoạn tăng trưởng 21

    4.2.4. Sự thay đổi hàm lượng đường khử của hạt sen qua các giai đoạn tăng trưởng 22

    4.2.5. Sự thay đổi hàm lượng tinh bột của hạt sen qua các giai đoạn tăng trưởng 24

    4.2.6. Sự thay đổi hàm lượng lipid của hạt sen qua các giai đoạn tăng trưởng 25

    4.2.7. Sự thay đổi hàm lượng vitamin C của hạt sen qua các giai đoạn tăng trưởng 25

    4.2.8. Sự thay đổi hàm lượng vitamin B1 của hạt sen qua các giai đoạn tăng trưởng 28

    4.2.9. Sự thay đổi hàm lượng vitamin B2 của hạt sen qua các giai đoạn tăng trưởng 28 Luận văn tốt nghiệp khóa 28

    4.2.10. Sự thay đổi hàm lượng một số chất khoáng của hạt sen qua các giai đoạn tăng trưởng 29


    CHƯƠNG V: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 33

    5.1. KẾT LUẬN 33

    5.2. KIẾN NGHỊ 34
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...