Luận Văn Khảo sát quy trình và xác định các thông số thích hợp trong sản xuất bột gạo lọc tại thị xã sa đéc –

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: KHẢO SÁT QUY TRÌNH VÀ XÁC ĐỊNH CÁC THÔNG SỐ THÍCH HỢP TRONG SẢN XUẤT BỘT GẠO LỌC TẠI THỊ XÃ SA ĐÉC – TỈNH ĐỒNG THÁP


    Luận văn dài 48 trang

    CHƯƠNG I: ĐẶT VẤN ĐỀ .1
    1.1. Đặt vấn đề 1
    1.2. Mục tiêu nghiên cứu .1
    1.3. Nội dung nghiên cứu 1


    CHƯƠNG II: LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU 2
    2.1. Sơ lược về gạo và tấm 2
    2.1.1. Gạo 2
    2.1.2. Tấm .2
    2.2. Hạt tinh bột .2
    2.2.1. Hình dáng và kích thước .2
    2.2.2. Cấu tạo hạt tinh bột .3
    2.2.3. Cấu tạo tế bào chứa bột .4
    2.2.4. Một số tính chất của hạt tinh bột 5
    2.3. Khái quát công nghệ sản xuất tinh bột .6
    2.3.1. Qui trình sản xuất 6
    2.3.2. Thuyết minh qui trình .6


    CHƯƠNG III: PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM 9
    3.1. Phương tiện .9
    3.2. Phương pháp thí nghiệm .9
    3.2.1. Vật liệu thí nghiệm 9
    3.2.2. Nội dung thí nghiệm 9


    CHƯƠNG IV: KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM 12
    4.1. Thí nghiệm 1: Xác định tỉ lệ nước ngâm/tấm và thời gian ngâm thích hợp để có
    được hạt đúng kích thước yêu cầu 12
    4.1.1. Khảo sát sự thay đổi của pH theo tỉ lệ nước ngâm tấm và thời gian ngâm 12
    4.1.2. Xác định tỉ lệ nước ngâm/tấm và thời gian ngâm thích hợp để có được hạt
    đúng kích thước yêu cầu 12
    4.2. Thí nghiệm 2: Sự thay đổi của pH theo thời gian lắng và xác định tỉ lệ nước/bột để
    có được pH thích hợp và hiệu suất cao nhất 24
    4.2.1. Sự thay đổi của pH theo thời gian lắng 24
    4.2.2. Xác định tỉ lệ nước/bột để có được pH thích hợp và hiệu suất tốt nhất .25
    4.3. Thí nghiệm 3: Xác định nhiệt độ sấy thích hợp để có được chất lượng bột (màu,
    kích thước hạt, pH) theo yêu cầu 25
    4.3.1. Sự thay đổi độ ẩm theo nhiệt độ và thời gian sấy .25
    4.3.2. Sự thay đổi màu sắc theo nhiệt độ sấy 26
    4.3.3. Sự thay đổi pH của bột khi sấy ở các nhiệt độ khác nhau 26


    CHƯƠNG V: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 27
    5.1. Kết luận 27
    5.2. Đề nghị .27


    TÀI LIỆU THAM KHẢO .28
     
Đang tải...