Luận Văn Khảo sát quy trình sản xuất các sản phẩm thủy sản đông lạnh tại công ty TNHH An Xuyên

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát quy trình sản xuất các sản phẩm thủy sản đông lạnh tại công ty TNHH An Xuyên


    Luận văn dài 80 trang:
    MỤC LỤC .
    MỤC LỤC i
    DANH SÁCH HÌNH iii
    DANH SÁCH BẢNG .v
    LỜI CẢM TẠ . vi
    TÓM LƯỢC vii
    PHẦN 1 ĐẶT VẤN ĐỀ .1
    1.1 GIỚI THIỆU 1
    1.2 MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU 1
    1.3 NỘI DUNG NGHIÊN CỨU 2
    PHẦN 2 TỔNG QUAN TÀI LIỆU 3
    2.1 LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY TNHH AN
    XUYÊN .3
    2.2 CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY .4
    2.3 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY 5
    2.3 GIỚI THIỆU VỀ CÁ TRA .7
    2.3.1 Tổng quan .7
    2.3.2Đặc điểm sinh học của cá tra 7
    2.3.3Thành phần dinh dưỡng của cá tra .9
    2.3.4Các yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi cấu trúc của sản phẩm cá 10
    2.4 KĨ THUẬT LẠNH ĐÔNG 13
    2.4.1 Khái niệm 13
    2.4.2Tác dụng làm lạnh đông 13
    2.5. CÁC BIẾN ĐỔI TRONG QUÁ TRÌNH CẤP ĐÔNG VÀ BẢO QUẢN.14
    2.5.1 Biến đổi cá tra trong quá trình cấp đông .14
    2.5.2Biến đổi của thực phẩm khi bảo quản .16
    PHẦN 3 QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM ĐÔNG LẠNH VÀ HỆ
    THỐNG MÁY MÓC THIẾT BỊ CHẾ BIẾN TẠI NHÀ MÁY .19
    3.1 QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÁ TRA FILLET ĐÔNG LẠNH .19
    3.1.1. Quy trình .19
    3.1.2. Thuyết minh quy trình 21
    3.1.3. Các biến đổi của nguyên liệu trong quá trình sản xuất và bảo quản.
    Nguyên nhân cách phòng ngừa và cách khắc phục: .44
    3.2 QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÁ BASA TẨM BỘT .46
    3.2.1. Quy trình 46
    3.2.2. Thuyết minh quy trình 47
    3.3. HỆ THỐNG MÁY MÓC VÀ THIẾT BỊ CHẾ BIẾN TRONG PHÂN
    XƯỞNG 52
    3.3.1. Hệ thống thiết bị lạnh 52
    3.3.2 Máy và thiết bị chế biến .66
    PHẦN 4 NHẬN XÉT VÀ ĐỀ NGHỊ 71
    4.1 NHẬN XÉT 71
    4.2 ĐỀ NGHỊ 72
    TÀI LIỆU THAM KHẢO .73
     
Đang tải...