Luận Văn Khảo sát quy trình sản xuất các sản phẩm sữa tại Công ty CP sữa ELOVI Việt Nam

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Bống Hà, 31/5/13.

  1. Bống Hà

    Bống Hà New Member

    Bài viết:
    5,424
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục
    PHẦN I: MỞ ĐẦU 1

    I.1. Đặt vấn đề 1
    I.2. Mục đích - Yêu cầu 1
    1. Mục đích 1
    2. Yêu cầu 1
    PHẦN II: TỔNG QUAN 2
    II.1 Tỡnh hỡnh sản xuất và chế biến sữa trong nước 2
    II.2 Sơ lược về Công ty Cổ phần ELOVI: 2
    II.3. Một số sản phẩm chính của công ty: 2
    PhẦn III: QUY TRèNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG 2
    III.1 Quy trỡnh kiểm soát chất lượng 2
    III.1.1 Kiểm soát chất lượng trong quỏ trỡnh sản xuất 2
    III.1.2 Phương pháp kiểm tra các chỉ tiờu húa lý trong sản xuất sữa 2
    III.1.3 Quy trỡnh tiếp nhận và kiểm tra sữa bũ tươi 2
    III.2 Cỏc quy trỡnh sản xuất các sản phẩm từ sữa 2
    III.2.1 Quy trỡnh sản xuất sữa tiệt trùng - sữa trái cây 2
    III.2.2.1 Quy trỡnh sản xuất sữa chua ăn: 2
    PHẦN IV: MÁY MÓC – THIẾT BỊ 2
    I. Các loại bồn chứa 2
    I.1 Bồn định lượng và tiếp nhận sữa 2
    I.2 Bồn phối trộn
    I.3 Bồn đệm 2
    I.4 Bồn lên men 2
    II. Thiết bị trao đổi nhiệt dạng khung bản 2
    III. Thiết bị tiệt trùng UHT 2
    IV. Máy đồng hóa 2
    V. Máy rót và bao gói vô trùng 2
    PHẦN V: KẾT LUẬN 2
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...