Luận Văn Khảo sát quy trình sản xuất Bia tại Công ty Cổ phần Bia Habada - Bắc Giang

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 6/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu

    MỤC LỤC iii

    DANH MỤC HÌNH v
    PHẦN 1: MỞ ĐẦU 1

    1. Đặt vấn đề. 1
    2. Mục đích và yêu cầu. 2
    2.1.Mục đích. 2
    2.2. Yêu cầu. 2
    PHẦN 2: TỔNG QUAN TÀI LIỆU 3
    2.1. Cơ sở lý thuyết của nội dung nghiên cứu. 3
    2.2. Tình hình sản xuất và tiêu thụ bia trên thế giới và Việt Nam 4
    2.2.1. Tình hình sản xuất và tiêu thụ bia trên Thế giới 4
    2.2.2. Tình hình sản xuất và tiêu thụ bia ở Việt Nam 4
    2.3. Tình hình nghiên cứu trong nước và ngoài nước. 5
    2.3.1 Tình hình nghiên cứu trong nước. 5
    2.3.2 Tình hình nghiên cứu ngoài nước [8] 6
    PHẦN 3: ĐỐI TƯỢNG, NỘI DUNG, PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 7
    3.1. Đối tượng, địa điểm và thời gian nghiên cứu: 7
    3.2. Nội dung nghiên cứu: 7
    3.3. Phương pháp nghiên cứu: 7
    3.4. Thông tin chung về Công ty Cổ phần Bia Habada – Bắc Giang. 8
    PHẦN 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN 12
    4.1. Quy trình công nghệ sản xuất bia. 12
    4.1.1. Nguyên liệu: 13
    4.1.2. Nghiền nguyên liệu: 14
    4.2. Quá trình đường hóa. 17
    4.3. Lọc trong thu dịch đường: 21
    4.4. Houblon hóa. 21
    4.5. Lọc dịch đường. 24
    4.6. Lắng xoáy. 25
    4.7. Làm lạnh nhanh. 26
    4.8. Lên men chính. 28
    4.9. Lên men phụ và tàng trữ bia non. 32
    4.10. Lọc bia. 33
    4.11. Bão hoà CO[SUB]2[/SUB] 35
    4.12. Chiết bia vào Box và chai. 36
    4.13. Thanh trùng bia. 37
    4.14. Bia thành phẩm. 38
    Phần 5: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 39
    5.1. Kết luận. 39
    5.2. Kiến nghị 39
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 40
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...