Luận Văn Khảo sát quy trình làm sạch và trích ly nước trích từ rau má

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: KHẢO SÁT QUY TRÌNH LÀM SẠCH VÀ TRÍCH LY NƯỚC TRÍCH TỪ RAU MÁ


    Luận văn dài 30 trang

    CHƯƠNG I ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1 Tổng quan 5
    1.2 Mục tiêu nghiên cứu 5


    CHƯƠNG II LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1 Giới thiệu về rau má . 6
    2.1.1 Nguồn gốc 6
    2.1.2 Giá trị dinh dưỡng của rau má 6
    2.1.3 Công dụng của rau má 7
    2.2 Những biến đổi nguyên liệu sau thu họach 9
    2.2.1 Các quá trình vật lý 9
    2.2.2 Các quá trình sinh lý, sinh hóa 9
    2.3 Những biến đổi nguyên liệu trong quá trình chế biến . 10
    2.3.1 Những biến đổi trong quá trình lọc . 10
    2.3.2 Cô đặc 10
    2.3.3 Biến đổi của thực phẩm trong quá trình cô đặc . 10
    2.4 Quy trình chế biến nước rau má 12
    2.4.1 Quy trình công nghệ . 12
    2.4.2 Một số quá trình chế biến cơ bản trong sản xuất rau má cô đặc 13


    CHƯƠNG 3 PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM
    3.1 Phương tiện thí nghiệm 14
    3.1.1 Địa điểm và thời gian thí nghiệm 15
    3.1.2 Dụng cụ và thiết bị . 15
    3.1.3 Hóa chất sử dụng 13
    3.2 Phương pháp thí nghiệm 15
    3.2.1 Thí nghiệm 1: Xác định hiệu suất trích ly giữa phương pháp trích ly bằng nhiệt độ thường với
    nhiệt độ nóng theo tỉ lệ nước . 15
    3.2.2 Thí nghiệm 2: Xác định nhiệt độ cô đặc thích hợp . 16


    CHƯƠNG 4 KẾT QUẢ-THẢO LUẬN 19

    CHƯƠNG 5 KẾT LUẬN - ĐỀ NGHỊ 24
     
Đang tải...