Báo Cáo Khảo sát quy trình công nghệ sản xuất tươi thanh trùng tại công ty cổ phần sữa Quốc Tế

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    PHẦN I: MỞ ĐẦU 2

    1.1. Đặt vấn đề 2

    1.2.1. Mục đích của đề tài. 3

    PHẦN 2: TỔNG QUAN TÀI LIỆU 4

    2.1 Vài nét vê công ty cổ phần sữa Quốc Tế IDP 4

    2.1.1 Lịch sử hình thành và phát triển của công ty 4

    2.1.2 Cơ cấu tổ chức 4

    2.2. Cơ sở khoa học của đề tài 4

    2.2.1.Tính chất vật lý của sữa tươi 4

    2.2.2. Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của sữa 4

    2.2.3. Hệ vi sinh vật trong sữa 4

    2.2.4. Quy trình sản xuất sữa tươi thanh trùng 4

    2.3. Tình hình sản xuất trong nước và thế giới 4

    2.3.1 Tình hình sản xuất và tiêu thụ sữa ở Việt Nam 4

    2.3.2 Tình hình sản xuất và tiêu thụ sữa trên thế giới 4

    PHẦN 3: NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 5

    3.1 Đối tượng, vật liệu và phạm vi nghiên cứu. 5

    3.1.1 Đối tượng nghiên cứu. 5

    3.1.2 Dụng cụ và hóa chất. 5

    3.2 Địa điểm và thời gian tiến hành. 5

    3.3 Nội dung nghiên cứu. 6

    3.4 Phương pháp nghiên cứu. 6

    3.4.1 Phương phương pháp thu thập số liệu 6

    3.4.2 Phương pháp phân tích 6

    3.4.3 Phương pháp đánh giá cảm quan. Error! Bookmark not defined.

    PHẦN 4: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 10

    4.1 Kết luận 10

    4.2 Đề nghị 10

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 11
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...