Luận Văn Khảo sát quy trình chế biến cá sốt cà tại công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ thực phẩm Pataya

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát quy trình chế biến cá sốt cà tại công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ thực phẩm Pataya

    MỤC LỤC​


    Lời cảm tạ
    Tóm lược
    Mục lục
    Danh sách bảng
    Danh sách hình

    Chương I.Đặt vấn đề

    Chương II.Tổng quan


    2.1.Giới thiệu sơ lược về công ty TNHH CNTP Pataya
    2.2.Sơ đồ mặt bằng nhà máy và dây chuyền sản xuất
    2.3.Tổ chức nhà máy

    Chương III.Công nghệ sản xuất

    3.1.Quy trình công nghệ sản xuất cá sốt cà
    3.2.Quy trình công nghệ sản xuất tôm đóng hộp
    3.3.Quy trình công nghệ sản xuất tôm đóng hộp
    3.4.Thiết bị chính

    Chương IV.Các biện pháp quant lý chất lượng và vệ sinh trong nhà máy

    4.1.Biện pháp quản lý chất lượng
    4.2.Các biện pháp vệ sinh trong nhà máy
    4.3.Đánh giá chất lượng nguyên liệu
    4.4.Đánh giá chất lượng thành phẩm
    4.5.Các dạng hư hỏng của đồ hộp

    Chương V.Kết luận - đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...