Luận Văn Khảo sát qui trình sản xuất bột và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất, màu sắc bột ở công ty thực ph

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: KHẢO SÁT QUI TRÌNH SẢN XUẤT BỘT VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU SUẤT, MÀU SẮC BỘT Ở CÔNG TY THỰC PHẨM BÍCH CHI


    Luận văn dài 48 trang

    CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU 1

    CHƯƠNG II: KHÁI QUÁT CHUNG VỀ NHÀ MÁY . 2
    2.1 Giới thiệu chung 2
    2.2 Lịch sử hình thành . 2
    2.3 Quá trình phát triển của nhà máy 2
    2.4 Thị trường tiêu thụ và định hướng của công ty . 3
    2.5 Tổ chức của nhà máy 3
    2.5.1 Ban giám đốc . 3
    2.5.2 Các phòng ban . 4
    2.6 Sơ đồ tổ chức bộ máy quản lý của công ty . 5
    2.7 Qui mô sản xuất và các sản phẩm của nhà máy 6
    2.7.1 Qui mô sản xuất . 6
    2.7.2 Các sản phẩm của nhà máy 6
    2.8 Vấn đề bố trí khu vực chế biến . 9
    2.9 Sơ đồ mặt bằng . 10


    CHƯƠNG III: LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU 11
    3.1 Nguyên liệu gạo và tấm . 11
    3.2 Hạt tinh bột 12
    3.2.1 Hình dáng và kích thước . 12
    3.2.2 Cấu tạo tinh bột . 12
    3.2.3 Một số tính chất của hạt tinh bột . 12
    3.2.4 Một số ứng dụng của tinh bột hồ hóa 13
    3.2.5 Sơ lược về chất trợ lắng tự nhiên từ nhựa cây . 14


    CHƯƠNG IV: CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ SẢN XUẤT BỘT GẠO . 15
    4.1 Khái quát công nghệ sản xuất . 15
    4.1.1 Quy trình công nghệ sản xuất 15
    4.1.2 Thuyết minh qui trình 16
    4.2 Thiết bị sản xuất 22
    4.3 Tiết kiệm trong sản xuất, sản phẩm đạt chất lượng tốt hơn 23
    4.4 Chỉ tiêu chất lượng bột 24


    CHƯƠNG V: KHẢO SÁT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU SUẤT THU
    HỒI VÀ MÀU SẮC BỘT KHÔ 26
    5.1 Phương tiện thí nghiệm . 26
    5.1.1 Thời gian thực hiện đề tài 26
    5.1.2 Địa điểm 26
    5.1.3 Phương tiện thí nghiệm . 26
    5.1.4 Nguyên liệu . 26
    5.2 Nội dung thí nghiệm 26
    5.2.1 Thí nghiệm:1 Khảo sát ảnh hưởng của thời gian đánh tơi dịch sữa bột đến
    hiệu suất thu hồi và độ trắng của bột. 26
    5.2.2 Thí nghiệm 2: Khảo sát ảnh hưởng của số lần rửa dịch sữa bột đến hiệu suất
    thu hồi và độ trắng của bột . 27
    5.2.3 Thí nghiệm 3: Khảo sát ảnh hưởng lượng chất trợ lắng (dâm bụt) cho vào
    dịch sữa bột đến hiệu suất thu hồi và độ trắng của bột 28
    5.3 Kết quả và thảo luận 29
    5.3.1 Khảo sát ảnh hưởng thời gian đánh tơi dịch sữa bột đến hiệu suất thu hồi và
    độ trắng của bột 29
    5.3.2 Khảo sát ảnh hưởng của số lần rửa dịch sữa bột đến hiệu suất thu hồi và độ
    trắng của bột . 31
    5.3.3 Khảo sát ảnh hưởng lượng chất trợ lắng (dâm bụt) cho vào dịch sữa bột đến
    hiệu suất thu hồi và độ trắng (sáng) của bột 33


    CHƯƠNG VI: NHẬN XÉT VÀ KIẾN NGHỊ . 35
    6.1 Nhận xét 35
    6.2 Kiến nghị . 35
     
Đang tải...