Luận Văn Khảo sát quá trình chế biến nước khóm đóng hộp và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong thời gian bả

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: KHẢO SÁT QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN NƯỚC KHÓM ĐÓNG HỘP VÀ SỰ BIẾN ĐỔI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG THỜI GIAN BẢO QUẢN CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT DELTA



    MỤC LỤC​

    Chương 1 TỔNG QUAN VỀ NHÀ MÁY . 1

    1.1 2.1 LỊCH SỬ THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY . 1

    1.1.1 Lịch sử thành lập . 1

    1.1.2 Vị trí địa lý 2

    1.1.3 Sơ đồ mặt bằng nhà máy . 3

    1.2 BỘ MÁY QUẢN LÝ VÀ SẢN XUẤT TRONG NHÀ MÁY . 3

    1.2.1 Sơ đồ tổ chức nhà máy 3

    1.2.2 Chức năng của từng bộ phận . 4

    1.3 VẤN ĐỀ BỐ TRÍ KHU VỰC CHẾ BIẾN THỰC PHẨM 4

    1.3.1 Yêu cầu thiết kế và bố trí nhà xưởng 4

    1.3.2 Kết cấu nhà xưởng 4

    1.3.3 Kho xưởng thiết bị 5

    1.3.4 Trần nhà 5

    1.3.5 Sàn nhà 5

    1.3.6 Tường và góc tường nhà . 5

    1.3.7 Cửa ra vào . 5

    1.3.8 Cửa sổ . 5

    1.3.9 Hệ thống chiếu sáng 5

    1.3.10 Hệ thống cung cấp nước . 5

    1.4 AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 6

    1.4.1 An toàn lao động . 6

    1.4.2 Phòng cháy chữa cháy 6

    1.5 PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC THẢI TRONG SẢN XUẤT . 8

    1.6 CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CÔNG TY . 9

    Chương 2 QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐỒ HỘP KHÓM TẠI NHÀ MÁY . 10

    2.1 GIỚI THIỆU NGUYÊN LIỆU . 10

    2.1.1 Giới thiệu về khóm . 10

    2.1.2 Thành phần hoá học của khóm . 11

    2.1.3 Chỉ tiêu chất lượng của khóm . 13

    2.2 CÁC CHẤT SỬ DỤNG TRONG CHẾ BIẾN NƯỚC DỨA . 14

    2.2.1 Nước 14

    2.2.2 Đường . 15

    2.2.3 Acid ascorbic (vitamin C) . 16

    2.2.4 Acid citric (E330)- chất điều chỉnh độ pH 23

    2.2.5 Pectin . 24

    2.3 QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC DỨA TẠI NHÀ MÁY . 25

    2.4 GIẢI THÍCH QUY TRÌNH 26

    2.4.1 Phối trộn 26

    2.4.2 Gia nhiệt sơ bộ 26

    2.4.3 Đồng hoá . 27

    2.4.4 Thanh trùng . 27

    2.4.5 Làm nguội nhanh 28

    2.4.6 Rót hộp 29

    3.2 CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM . 30

    3.2.1 Các chỉ tiêu chất lượng (TCVN 1549-1994) 30

    3.2.2 Quản lí kỹ thuật 31

    Chương 3 SỰ BIẾN ĐỔI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NƯỚC DỨA ĐÓNG HỘP TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN . 32

    3.1 PHƯƠNG PHÁP, PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM . 32

    3.1.1 Địa điểm, thời gian nghiên cứu . 32

    3.1.2 Phương pháp bố trí thí nghiệm . 32

    3.2 KẾT QUẢ THẢO LUẬN . 32

    Chương 4 KẾT LUẬN - đỀ NGHỊ 37

    4.1 KẾT LUẬN . 37

    4.2 ĐỀ NGHỊ 37

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 39
     
Đang tải...