Luận Văn Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước mắm rươi sau quá trình thủy phân

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước mắm rươi sau quá trình thủy phân


    Luận văn dài 69 trang:
    Chương 1.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1.Tổng quan
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu
    Chương 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu về nguyên liệu dùng để chế biến nước mắm rươi
    2.2.Công nghệ sản xuất nước mắm cổ truyền
    2.3.Các chất tạo ngọt
    2.4.Phản ứng MAILLARD
    Chương 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện nghiên cứu
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    3.3.Bố trí thí nghiệm
    Chương 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    Chương 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị
     
Đang tải...