Luận Văn Khảo sát một số nhân tố ảnh hưởng đến enzim papain trong quá trình thủy phân protein máu cá tra

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát một số nhân tố ảnh hưởng đến enzim papain trong quá trình thủy phân protein máu cá tra


    Luận văn dài 37 trang:
    PHẦN I.ĐẶT VẤN ĐỀ
    PHẦN II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    1.Giới thiệu enzym papain
    1.1.Nguồn gốc và phân loại
    1.2.Đặc điểm
    1.3.Tình hình nghiên cứu và ứng dụng của enzim papain
    II.GIỚI THIỆU MÁU CÁ
    III.SỰ THỦY PHÂN PROTEIN
    IV.MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH
    1.Định lượng nito tổng hợp
    2.Định lượng protein
    3.Định lượng acid amin
    4.Kỹ thuật điện di SDS - PAGE
    5.Kỹ thuật sấy phun
    PHẦN 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP
    I.Phương tiện nghiên cứu
    1.Địa điểm - thời gian
    2.Nguyên liệu
    3.Thiết bị
    4.Hóa chất
    II.Phương pháp nghiên cứu
    1.Chuẩn bị nguyên liệu
    2.Khảo sát nguyên liệu
    3.Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân protein máu cá tra bằng enzim papain
    PHẦN 4.KÊT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    1.Kết quả khảo sát nguyên liệu
    2.Kết quả khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên hiệu suất thủy phân của papain trên cơ chất - protein máu cá tra
    3.Kết quả sấy phun
    PHẦN 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    1.Kết luận
    2.Đề nghị
     
Đang tải...