Luận Văn Khảo sát mối tương quan giữa phương pháp phân tích bằng thiết bị và phương pháp phân tích cảm quan t

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Mục lục i
    Danh mục bảng ii
    Danh mục hình iii
    Mở đầu iv
    Chương 1: Tổng quan
    1.1 Cấu trúc thực phẩm và phương pháp phân tích cấu trúc thực phẩm 1
    1.1.1 Cấu trúc thực phẩm 1
    1.1.2 Phương pháp phân tích cấu trúc thực phẩm 3
    1.2 Tổng quan về bánh biscuit 10
    1.2.1 Định nghĩa, phân loại bánh biscuit 10
    1.2.2 Giới thiệu một số loại bánh biscuit 11
    1.2.3 Một số yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc bánh 13
    Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu
    2.1 Nguyên liệu 18
    2.2 Phương pháp nghiên cứu 20
    2.2.1 Sơ đồ nghiên cứu 20
    2.2.2 Phương pháp xác định thành phần nguyên liệu 20
    2.2.3 Phương pháp thay đổi độ ẩm của bánh 26
    2.2.4 Phương pháp đánh giá cảm quan xác định độ cứng của bánh 27
    2.2.5 Phương pháp phân tích độ cứng bằng thiết bị 30
    2.2.6 Phương pháp xử lý thống kê số liệu 31
    Chương 3: Kết quả và bàn luận
    3.1 Kết quả khảo sát nguyên liệu 32
    3.2 Kết quả cân bằng ẩm 33
    3.3 Kết quả phân tích và đánh giá độ cứng của từng loại bánh 34
    3.3.1 Kết quả phân tích độ cứng của bánh bằng thiết bị 34
    3.3.2 Kết quả đánh giá độ cứng của bánh bằng cảm quan 37
    3.3.3 Kết quả phân tích đồng thời độ cứng của ba loại bánh 39
    3.4 Kết quả phân tích tương quan giữa hai phương pháp 40
    Kết luận 42
    Tài liệu tham khảo 43
    Phụ lục
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...