Báo Cáo Khảo sát mối tương quan giữa độ hoạt động của nước với các yếu tố hàm lượng muối ngâm,độ ẩm ở các nh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát mối tương quan giữa độ hoạt động của nước với các yếu tố hàm lượng muối ngâm,độ ẩm ở các nhiệt độ bảo quản sản phẩm khô cá lóc


    Luận văn dài 54 trang:

    MỤC LỤC
    LỜI CẢM TẠ
    TÓM LƯỢC
    MỤC LỤC
    DANH SÁCH HÌNH
    DANH SÁCH BẢNG


    CHƯƠNG 1.GIỚI THIỆU
    1.1.Đặt vấn đề
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu


    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu về nguyên liệu cá lóc
    2.2.Giới thiệu về muối ăn'
    2.3.Nguyên lý ướp muối
    2.4.Phương pháp sấy khô cá
    2.5.Độ hoạt động của nước
    2.6.Sự biến đổi của khô cá trong quá trình bảo quản
    2.7.Qui trình chế biến khô cá lóc
    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện thí nghiệm
    3.2.Phương pháp nghiên cứu


    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.KẾT LUẬN
    5.2.ĐỀ NGHỊ


    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     
Đang tải...