Luận Văn Khảo sát khả năng sử dụng khoai môn trong sản phẩm yaourt

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Khảo sát khả năng sử dụng khoai môn trong sản phẩm yaourt



    MỤC LỤC



    CHƯƠNG I.ĐẶT VẤN ĐỀ

    1.1.Giới thiệu

    1.2.Nội dung nghiên cứu

    CHƯƠNG II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Khái quát về yaourt

    2.2.Giới thiệu nguyên liệu

    2.3.Enzyme Amylase

    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1.Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp nghiên cứu

    3.3.Phương pháp phân tích - đo đạc

    3.4.Phương pháp xử lý số liệu

    CHƯƠNG IV.KẾT QUẢ - THẢO LUẬN

    4.1.Kết quả thu được ở thí nghiệm 1

    4.2.Kết quả thu được ở thí nghiệm 2

    CHƯƠNG V.KẾT LUẬN - KIẾN NGHỊ

    5.1.Kết luận

    5.2.Kiến nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...