Luận Văn Khảo sát khả năng sử dụng chitosan trong chế biến sản phẩm đồ hộp thịt vụn đỏ cá tra nghiền

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    LỜI CẢM ƠN . i
    TÓM LƯỢC .iii
    MỤC LỤC iv
    DANH SÁCH BẢNG vi
    DANH SÁCH HÌNH vii
    CHƯƠNG I GIỚI THIỆU . 1
    CHƯƠNG II LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU . 3
    2.1 SƠ LƯỢC VỀ THỦY SẢN 3
    2.1.1 Vài nét về cá tra 3
    2.1.2 Thành phầ n hóa học của cá tra . 3
    2.1.3 Biến đổi do vi sinh vật . 5
    2.1.4 Sơ lược về vụn thịt cá tra . 7
    2.2 SƠ LƯỢC VỀ ĐỒ HỘP . 7
    2.3 CHITIN VÀ CHITOSAN . 12
    2.4 Phụ gia trong thực phẩm . 21
    2.4.1 Carrageenan 21
    2.4.2 Gelatin 23
    2.4.3 Muối nitrat 24
    2.4.4 Tinh bột 24
    2.4.5 Muối NaCl 25
    2.4.6 Tri polyphosphate . 25
    CHƯƠNG III PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU . 26
    3.1 PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆ M . 26
    3.2 Phương pháp nghiên cứu . 27
    3.3 Các chỉ tiêu theo dõi trong quá trình thực hiện thí nghiệm . 33

    3.4 Xử lý số liệu: Kết quả thí nghiệm được tính toán thống kê bằng phần mềm
    Statgraphic 4.0 . 33
    CHƯƠNG IV KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN . 34
    CHƯƠNG V: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 44
    TÀI LIỆU THAM KHẢO . 45
    PHỤ LỤC .I
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...